ho-ca-koi-tphcm-2

Hồ cá koi cầu thang

Hồ cá Koi cầu thang – Sự lựa chọn vì một không gian đẹp.

Ngày nay, nhiều hộ gia đình Việt Nam tỏ ra vô cùng yêu thích với các thiết kế hồ cá Koi dưới chân cầu thang.

Cá Koi là một loài cá chép Nhật Bản có hình dáng và màu sắc vô cùng sặc sỡ và đẹp mắt. Loài cá này được mệnh danh là “thần may mắn” ở xứ sở “mặt trời mọc” Nhật Bản. Có lẽ, đây chính là một trong những lí do khiến người ta quan tâm nhiều đến loài cá này, mang nó đến Việt Nam, vào các không gian sống của gia đình với mong muốn mang lại sự hưng thịnh bền lâu cho gia chủ.

Hồ cá Koi được thi công rất nhiều dưới chân cầu thang một phần cũng do diện tích không gian sống thời hiện đại, phần còn lại là do các yếu tố phong thủy quyết định.

Giữa các bộn bề “đất chật người đông”, để có được một khoảng không gian để đặt hồ cá Koi – một thú vui tao nhã của bao người là điều không hề dễ dàng. Nhiều hộ gia đình vì muốn tiết kiệm diện tích đã nảy sinh các thiết kế về hồ cá Koi kết hợp tiểu cảnh dưới chân cầu thang tạo ra cho ngôi nhà thân thương một nét tự nhiên, ấm áp và thẩm mỹ.

Hiện nay có rất nhiều kiểu mẫu thiết kế hồ nuôi cá Koi cầu thang để các khách hàng lựa chọn.

Đó là những thiết kế hồ cá Koi với đủ loại hình dáng và diện tích khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu thực tế. Các bạn cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng để có cho mình một hồ cá Koi sân vườn như ý muốn. Hãy tham khảo những công ty chuyên thiết kế hồ cá Koi hàng đầu, những chuyên gia phong thủy để có cho mình những gợi ý tốt nhất.

Nếu cầu thang nhà bạn thuộc loại thoáng, dạng xương cá hoặc cầu thang ngoài trời, có khoảng trống xung quanh đủ rộng, đủ ánh sáng thì bạn nên cân nhắc để lựa chọn hồ cá Koi. Thiết kế này không chỉ đầy tính hiện đại mà còn phù hợp với phong thủy, mang lại sự an yên cho mái nhà thân yêu của bạn.

Thiết kế hồ cá Koi dưới chân cầu thang – Sự lựa chọn sáng suốt của khách hàng.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *