ho-ca-koi-tphcm-3

Hồ cá koi đẹp

Hồ cá Koi đẹp – Tạo nên những không gian sống trong mơ.

Hồ cá Koi ngày nay trở thành một trong những niềm yêu thích hàng đầu của con người.

Hồ cá Koi đẹp là sự tổng hòa của rất nhiều yếu tố: hình dạng, kích thước, chủng loài cá Koi và hơn hết nó phải phù hợp với phong thủy.

Có nhiều kiểu mẫu hình dáng hồ cá Koi thông dụng: hình vuông, hình tròn, chữ nhật, uốn cong, bầu dục…Tùy theo nhu cầu thực tế mà các khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn.

ho-ca-koi-tphcm-20 ho-ca-koi-tphcm-17 ho-ca-koi-tphcm-4

Kích thước hồ cá Koi

phụ thuộc vào diện tích không gian bao quanh căn nhà và điều kiện kinh tế của gia chủ. Thông thường tối thiểu là 0.6m và tối đa không quá 2m, tuy nhiên, cần phải linh hoạt với mật độ cá và lượng nước để có được những kích thước phù hợp nhất.

Cá Koi được nuôi thả trong hồ cũng cần có sự lựa chọn về hình dáng, màu sắc, độ lớn bé để có được một hồ cá Koi đẹp nhất. Cá Koi loại loại cá chép được nuôi phổ biến ở Nhật Bản, tương tự như cá chép của Việt Nam nhưng có màu sắc vô cùng bắt mắt, sặc sỡ. Người ta căn cứ vào hình xăm trên thân cá Koi để quyết định đến chủng loài cũng như giá trị của những loài cá này.

Hồ cá Koi đẹp thì phải dung hòa với yếu tố phong thủy, vị trí đặt hồ, hình dạng hồ quyết định rất nhiều đến sự bình yên và thịnh vượng cho gia chủ. Bản thân cá Koi đã là một biểu tượng cho sự may mắn nên các khách hàng cần cân nhắc để có thể phát huy tối đa những ưu điểm vượt trội của loài cá này. Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến của những công ty thiết kế hồ cá Koi đẹp hàng đầu, có am hiểu nhiều về phong thủy. Họ nhất định sẽ cho bạn những lời khuyên tốt nhất, bạn nhất định có được một hồ cá không chỉ đẹp, gần gũi với thiên nhiên còn mang lại sự hưng thịnh, an yên mãi mãi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *