ho-ca-koi-tphcm-4

Hồ cá koi ngoài trời

Hồ cá Koi ngoài trời – Sự lựa chọn được ưu tiên của nhiều khách hàng.

Hồ cá Koi là một kiến trúc đã được nâng lên tầm nghệ thuật, trở thành thú vui tao nhã của biết bao thế hệ người Việt.

Cá Koi được xem là “Quốc Ngư” của đất nước Nhật Bản, là loài cá chép đã được thuần hóa có hình dáng và màu sắc vô cùng đẹp mắt. Cá Koi được lai tạo để nuôi làm cảnh trong hồ lớn kết hợp với tiểu cảnh tạo nên những không gian mang giá trị đích thực của cuộc sống.

ho-ca-koi-tphcm-3 ho-ca-koi-tphcm-2 ho-ca-koi-tphcm-4

Hồ cá Koi ngoài trời

Dành cho những hộ gia đình may mắn có được ưu thế về mặt bất động sản, có những diện tích đất bao quanh ngôi nhà tương đối rộng lớn và thoáng đãng thích hợp cho những thiết kế hồ cá Koi đẹp mắt và đầy tính nghệ thuật. Hiện nay có nhiều kiểu hồ cá Koi để khách hàng có thể lựa chọn với các hình dáng thông dụng như: vuông, tròn, bán nguyệt, chữ nhật, bầu dục, uốn cong…Dựa trên sự yêu thích và điều kiện thực tế mà khách hàng có thể cân nhắc chọn cho mình một thiết kế phù hợp nhất.

Các bạn phải luôn luôn nhớ rằng, hồ cá Koi có diện tích càng lớn thì chất lượng nước sẽ càng tốt hơn và ít vấn đề xảy ra hơn do chênh lệch nhiệt độ và độ tích tụ. Các khách hàng cần có sự cân nhắc nếu muốn kết hợp hồ cá Koi với các tiểu cảnh sân vườn cho phù hợp với điều kiện thực tế của các hộ gia đình.

Thiết kế và thi công

Được một hồ cá Koi ngoài trời đạt quy chuẩn chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nó còn liên quan rất nhiều đến yếu tố phong thủy mà chúng ta cũng cần nên quan tâm. Hồ cá Koi không nên đặt quá gần căn nhà. Điều đó sẽ ảnh hưởng không tốt đến gia chủ, hút sinh khí nhanh và mạnh gây ra những điều đáng tiếc không nên có. Bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia, các kỹ sư thiết kế hồ cá Koi có am hiểu về phong thủy để có cho mình một hồ cá Koi ngoài trời đẹp, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn mang lại cho gia đình bạn sự hưng thịnh trường tồn.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *