HỒ CÁ KOI NGOÀI TRỜI ĐẸP 7

HỒ CÁ KOI NGOÀI TRỜI ĐẸP

HỒ CÁ KOI NGOÀI TRỜI ĐẸP

Chúng tôi nhận LÀM HỒ CÁ KOI tại TPHCM.

Với đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm LÀM HỒ CÁ, chúng tôi tự tin là đơn vị thi công và thiết kế HỒ CÁ KOI rẻ nhất và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0903.357.717 (Mr Tân)


Cá koi là loài cá thuộc họ cá chép, cá có màu sắc bắt mắt.

Cá sống theo đàn, ngày nay cá chép koi được người dân nuôi để làm cá cảnh vì không những đẹp, giúp họ giải trí mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy cho gia đình.

Cá Koi là loài cá cảnh có thể sống tới cả trăm năm tuổi, nuôi trong hồ nhân tạo nó cũng thể sống tới 60 – 80 năm. Cá Koi rất dễ nuôi và dễ lớn nhưng không vì thế mà cho rằng nuôi cá Koi là việc làm đơn giản. Trước hết muốn nuôi được cá koi phải có môi trường phù hợp cho cá sinh sống, phát triển và tạo thêm cho ngôi nhà mình một phần vẻ đẹp thiên nhiên.

HỒ CÁ KOI NGOÀI TRỜI ĐẸP 1

HỒ CÁ KOI NGOÀI TRỜI ĐẸP 2

HỒ CÁ KOI NGOÀI TRỜI ĐẸP 3

Vậy làm sao để có hồ cá koi ngoài trời đẹp?

Vị trí hồ cá koi, hồ cá koi không nên để ở vị trí gần sát với căn nhà, vì theo phong thủy như vậy sẽ mang tà khí vào nhà.

Kích thước của hồ cá koi không nên lớn quá so với kích thước của căn nhà.

Hình dạng hồ cá koi ngoài trời đẹp không nên có hình dạng vuông hay hình chữ nhật. Tối kỵ là các góc nhọn của hồ hướng vào cửa của ngôi nhà của chúng ta, tốt nhất hồ nên có dạng hình cong nhẹ, như hình vỏ đậu hay hình một quả thận và phần lõm hướng vào nhà chúng ta, như vậy như nhà được bảo vệ.

Nếu hồ có làm thác nước nhân tạo từ cao đổ xuống thì nên hướng ngay vào cửa hay cửa sau của căn nhà, như thế tài lộc sẽ rủ nhau vào nhà.

Độ sâu của hồ, nếu hồ nhỏ thì độ sâu khoảng 0,6m đến 0,8m là phù hợp, còn hồ rộng  hơn có thể sâu từ 0,8m đến 1,4m.

Hồ phải được thiết kế sao cho có độ dốc để lắng cặn, tốt nhất nên làm theo kiểu bật thang, nước trong hồ luôn phải đảm bảo trong sạch để không sinh bệnh cho cá.

HỒ CÁ KOI NGOÀI TRỜI ĐẸP 4

HỒ CÁ KOI NGOÀI TRỜI ĐẸP 5

HỒ CÁ KOI NGOÀI TRỜI ĐẸP 6

HỒ CÁ KOI NGOÀI TRỜI ĐẸP 7

Nếu bạn đang muốn xây dựng cho mình hồ cá koi ngoài trời đẹp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Với đội ngũ thi công, xây dựng lành nghề chúng tôi sẽ tư vấn, thi công trọn gói cho quý khách, đảm bảo về mặt kỹ thuật cũng như mỹ thuật, chi phí rẻ nhất trên thị trường.

>>> NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP DỊCH VỤ LÀM TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *