HỒ CÁ KOI NHỎ 2

HỒ CÁ KOI NHỎ

HỒ CÁ KOI NHỎ TPHCM

Chúng tôi nhận LÀM HỒ CÁ KOI tại TPHCM.

Với đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm LÀM HỒ CÁ, chúng tôi tự tin là đơn vị thi công và thiết kế HỒ CÁ KOI rẻ nhất và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0903.357.717 (Mr Tân)


Không rộng như những biệt thự to lớn, nhà bạn chỉ bình thường, đôi khi là hơi nhỏ nhưng bạn vẫn muốn tìm về thú vui nuôi cá cảnh để giải trí sau những thời gian mệt mỏi. Dù nhà nhỏ nhưng bạn vẫn có thể sở hữu được một hồ cá cảnh, cá koi cho riêng mình đó là xây dựng một HỒ CÁ KOI NHỎ cho không gian nhỏ.

HỒ CÁ KOI NHỎ 1

HỒ CÁ KOI NHỎ 2

HỒ CÁ KOI NHỎ 3

Để phù hợp với không gian nhà bạn sau đây chúng tôi xin đưa ra một vài ý tưởng có lẽ nó sẽ giúp ích cho bạn

Cá koi là loài cá chép mang biểu tượng cho sự may mắn và sung túc. Cá có chiều dài khoản 30 đến 80cm, cá koi dễ nuôi như những loài cá chép khác ở Việt Nam nên việc xây một hồ cá mini để nuôi cá koi là hoàn toàn có thể.

Hồ cá koi mini nên cao khoản 30 đến 40cm tính từ mặt đất để tránh bị chó mèo phá phách gắp mất cá đi.

Độ sâu HỒ CÁ KOI NHỎ có thể từ 60 đến 80cm nhưng không được cạn quá 40cm và sâu quá 1,5m để đảm bảo cá có thể sinh trưởng và phát triển, hồ nhỏ nhưng đáy hồ phải có độ dốc để lắng cặn, xung quanh hồ ta có thể trồng thêm một vài cây nhỏ tạo bóng mát cho cá.

Dù là hồ cá koi lớn hay HỒ CÁ KOI NHỎ thì việc sử dụng nguồn nước nuôi cá vẫn phải đảm bảo quy chuẩn, nguồn nước cho cá phải có độ PH  từ 7 đến 7,5 , nhiệt độ trong hồ giao động từ 20 đến 27 độ là phù hợp với cá.

Việc lắp đặt hệ thống lọc nước cho cá ở hồ cá koi nhỏ đơn giản hơn ở hồ lớn nhưng không vì thế mà bạn làm sơ sài, phải đáp ứng tiêu chuẩn để hồ cá koi nhỏ vệ sinh giúp cá sống khỏe.

HỒ CÁ KOI NHỎ 4

HỒ CÁ KOI NHỎ 5

HỒ CÁ KOI NHỎ 6

HỒ CÁ KOI NHỎ 7

Nếu bạn bận bịu nhiều vấn đề trong cuộc sống không thể thực hiện được các tiêu chuẩn để làm HỒ CÁ KOI NHỎ thì hãy yên tâm

Nhấc máy lên và gọi ngay với chúng tôi- đội ngũ thi công hồ cá koi chuyên nghiệp cho bạn. Chúng tôi gồm kỹ sư thiết kế, chuyên gia phong thủy và đội ngũ thợ xây dựng lành nghề sẽ giúp bạn thiết kế hồ cá koi mini phù hợp với không gian gia đình, nhìn đẹp mắt và mang lại may mắn với hướng đặt hồ mà chúng tôi chọn.

>>> NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP DỊCH VỤ LÀM HÒN NON BỘ

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *