ho-ca-koi-tphcm-7

Hồ cá koi trong nhà

Hồ cá Koi trong nhà – Sự lựa chọn cho những không gian thời đại mới.

Trong thời buối “tấc đất tấc vàng” như hiện nay thì việc có được một khoảng sân vườn rộng rãi, điều kiện lý tưởng thoáng đãng để thiết kế những hồ cá Koi đẹp không phải là điều dễ dàng. Thực tế, nhiều hộ gia đình không thể có được điều đó.

Hồ cá Koi trong nhà sẽ là lựa chọn sáng suốt cho những người yêu thích cá Koi nhưng bị hạn chế bởi không gian bất động sản. Bạn có thể ngắm nhìn những chú cá Koi xinh đẹp bơi lội bất cứ khi nào bạn muốn. Ngoài ra, việc lắp đặt hồ cá Koi trong nhà sẽ mang lại cho gia đình bạn nhiều vận khí tốt.

ho-ca-koi-tphcm-7 tieu-canh-10-600x450 ho-ca-koi-tphcm-2

Cá Koi là loại cá được xem là “thần may mắn” của Nhật Bản

Cá Koi là loại cá được xem là “thần may mắn” của Nhật Bản, có hình dáng và màu sắc vô cùng đẹp mắt. Hồ cá Koi trong nhà về mặt phong thủy sẽ giúp gia tăng khí dương, góp phần thu hút tài lộc và may mắn cho gia đình. Một phần cũng vì lẽ đó mà ngày nay, nhiều người rất yêu thích thú vui tao nhã này. Các gia đình cũng có thể linh hoạt kết hợp thêm các loại hình tiểu cảnh, trồng những loại cây thấp bé, chịu bóng. Điều đó sẽ thật tuyệt vời giúp không gian nhà ở thêm sống động và gần gũi với thiên nhiên.

Khi quyết định lựa chọn đặt hồ cá Koi trong nhà, chúng tôi khuyên các bạn nên lưu ý đến yếu tố phong thủy. Không nên đặt nó trong phòng ngủ, gần nhà vệ sinh, dưới các thiết bị điện tử để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra, “âm thịnh khí suy”, bệnh tật và mâu thuẫn gia đình.

Các khách hàng cần có sự cân nhắc dựa trên diện tích không gian sống và điều kiện thực tế để lựa chọn cho mình một hồ cá Koi trong nhà phù hợp. Và cũng cần lưu ý rằng, nếu nhà bạn có con nhỏ thì cần quan tâm đến mực nước để tránh gây nguy hiểm cho các bé, để bạn không chỉ có một hồ cá Koi đẹp, hiện đại mà còn an toàn cho các con yêu.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *