LÀM HỒ CÁ KOI 1

LÀM HỒ CÁ KOI

LÀM HỒ CÁ KOI TPHCM

Chúng tôi nhận LÀM HỒ CÁ KOI tại TPHCM.

Với đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm LÀM HỒ CÁ, chúng tôi tự tin là đơn vị thi công và thiết kế HỒ CÁ KOI rẻ nhất và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0903.357.717 (Mr Tân)


Cá Koi là một loài cá gần giống với cá chép ở Việt Nam nhưng sở hữu những màu sắc khá đẹp, cá Koi hay còn gọi là cá chép Nhật hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng và dần dần trở thành thú vui tinh thần tao nhã của nhiều gia đình. Cá koi có tuổi thọ khá cao, một con cá nếu được nuôi trong môi trường tốt có thể sống đến 100 năm. Cá chép Koi còn được xem như một loài vật phong thủy mang đến sự may mắn cho gia đình.

LÀM HỒ CÁ KOI 1

LÀM HỒ CÁ KOI 2

LÀM HỒ CÁ KOI 3

Bạn muốn làm hồ cá koi cho riêng mình nhưng bạn thắc mắc rằng cá koi có dễ nuôi không? Và tỉ lệ cá nuôi bao nhiêu là đủ?

Cá koi là một loài cá khá thân thiện và dễ nuôi. Cá rất háu ăn, thức ăn của cá cũng thường khá đơn giản. Việc nuôi cá koi cũng không quá khó, không đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật vì cá coi cũng giống như những loài cá chép khác trong tự nhiên.

LÀM HỒ CÁ KOI 4

LÀM HỒ CÁ KOI 5

LÀM HỒ CÁ KOI 6

LÀM HỒ CÁ KOI 7

Mật độ thả cá koi như thế nào là phù hợp?

Tùy theo thiết kế của hồ cá to hay nhỏ mà bạn sẽ thả số lượng cá tương ứng. Nhưng cũng cần cân nhắc đến số lượng và kích thước của cá để thả, để cá koi có thể sinh trưởng và phát triển tốt nhất. Theo nguyên tắc đối với cá koi lớn hơn 30cm thì cứ mỗi mét khối nước sẽ thả một con, nếu cá nhỏ hơn thì mật độ cá sẽ dày hơn.

Ngoài ra còn một số tiêu chí khác như hệ thống lọc nước, cách chọn cá và đặc biệt là cách làm hồ cá koi phù hợp với gia đình bạn.

Nhu cầu cần đội ngũ làm hồ cá koi chuyên nghiệp

Nhưng nếu mọi việc đó là khó khăn đối với bạn thì hãy yên tâm liên hệ ngay với chúng tôi để làm hồ cá koi theo ý thích của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ gồm kỹ sư thiết kế, chuyên gia phong thủy cùng đội ngũ thợ xây dựng tận tình, chúng tôi sẽ tư vấn, thi công hồ cá koi đẹp nhất cho bạn đồng thời giảm thiểu đến mức tối đa chi phí cho gia đình.

>>> NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP DỊCH VỤ LÀM HÒN NON BỘ VỚI NHIỀU MẪU ĐA DẠNG.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *