THI CÔNG HỒ CÁ KOI 2

THI CÔNG HỒ CÁ KOI

THI CÔNG HỒ CÁ KOI TPHCM

Chúng tôi nhận THI CÔNG HỒ CÁ KOI tại TPHCM.

Với đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm LÀM HỒ CÁ, chúng tôi tự tin là đơn vị thi công và thiết kế HỒ CÁ KOI rẻ nhất và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0903.357.717 (Mr Tân)


Có nhiều loại cá cảnh nhưng hiện nay được ưa chuộng nhất có lẽ là cá chép Nhật, hay còn gọi là cá koi. Để có thể ngắm cá koi hàng ngày, tạo không gian mát lành, tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn thì việc xây dựng hồ cá koi không hề lãng phí.

Để được tiết kiệm nhất bước ban đầu bạn nên THI CÔNG HỒ CÁ KOI đảm bảo chất lượng như thế bạn không phải tốn những khoản tiền vô lý về sau này phải sữa chữa, khắc phục.

THI CÔNG HỒ CÁ KOI 1

THI CÔNG HỒ CÁ KOI 2

THI CÔNG HỒ CÁ KOI 3

Một số tiêu chuẩn cần đảm bảo như:

Độ sâu của hồ, hồ có độ sâu hợp lý từ 0,6 đến 1,4m. Nên thiết kế hồ theo hình bậc thang, tạo nên khoảng sâu khác nhau tạo nên độ dốc cho hồ để có thể lắng cặn. Chỗ cạn nhất không nên dưới 0,4m và nơi sâu nhất không nên sâu quá 1,5m.

Hồ cá hình tròn, hình quả bầu, bán nguyệt, uốn cong, bầu dục… là những kiểu hình dáng thông dụng mà bạn có thể lựa chọn đồng thời những kiểu dáng này cũng mang một ý nghĩa phong thủy cho gia đình bạn.

Hồ cá koi nên được thiết kế lửng hoặc ở dạng âm xuống đất. Mức nước trong hồ nên ngang bằng mặt đất, như thế bạn sẽ dễ dàng thưởng thức, chơi đùa với cá.

Thành của hồ cá nên có màu sẫm hoặc tối để nổi bật lên màu sắc của cá koi và như thế cũng giúp cá cảm thấy môi trường sống thân thuộc như ngoài tự nhiên.

Khi THI CÔNG HỒ CÁ KOI xong nên ngâm nước và xả khoảng 2 đến 3 lần, sau đó mới thả cá để trôi đi những chất liệu vừa xây xong như xi măng, giúp môi trường cá sống được đảm bảo an toàn. Sau các công đoạn cần thiết bạn nên tiến hành cấy vi sinh vật có lợi. Sau đó một ngày, bạn có thể thả cá vào hồ.

THI CÔNG HỒ CÁ KOI 4

THI CÔNG HỒ CÁ KOI 5

THI CÔNG HỒ CÁ KOI 6

THI CÔNG HỒ CÁ KOI 7

Cần một đội ngũ giúp bạn làm tất cả các việc trên

Hiện nay có rất nhiều nơi nhận THI CÔNG HỒ CÁ KOI nhưng tìm một địa điểm uy tín để bạn có thể gửi lòng tin vào đó thì không phải nhiều. Chúng tôi với nhiều năm trong nghề, với đội ngũ thiết kế hồ cá koi chuyên nghiệp sẽ giúp bạn an tâm và tận hưởng thêm một niềm vui nho nhỏ. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

>>> NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP DỊCH VỤ LÀM HÒN NON BỘ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *