ho-ca-koi-tphcm-20

Thiết kế hồ cá koi-Liên hệ: 0903.357.717

Thiết kế hồ cá koi – Sự lựa chọn cho những không gian thời đại.

Trong các thiết kế về không gian nhà ở hiện nay, người ta quan tâm và ưu tiên sử dụng hồ cá koi cho ngôi nhà trong mơ của họ.

thiết kế hồ cá koi

Không khó để giải thích vấn đề này bởi cá koi từ trước đến nay đã được xem là biểu tượng của sự may mắn. Loài cá này được nuôi rất phổ biến ở Nhật Bản, có hình dáng khá giống với loài cá chép ở Việt Nam nhưng có màu sắc đẹp mắt hơn. Người ta căn cứ vào hình xăm trên thân cá Koi để quyết định đến chủng loại của nó.

thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi chưa bao giờ là công việc đơn giản, nó liên quan rất nhiều đến yếu tố phong thủy. Hồ cá koi đạt chuẩn không nên có hình dạng vuông hay hình chữ nhật, không để ở vị trí gần sát với căn nhà, vì nếu như vậy sinh khí trong nhà sẽ bị hút đi. Kích thước của hồ cá koi cũng cần thật sự hợp lý, không nên lớn quá so với kích thước của căn nhà và diện tích của vườn sau, kích thước vừa đủ sẽ giảm được cho gia chủ nhiều bất lợi không mong muốn.

thiết kế hồ cá koi

Độ sâu của hồ cá koi phải đạt mức tối thiểu là 0,6m và không vượt quá 2m.

Tuy nhiên, độ sâu này còn phải phụ thuộc vào mật độ cá trong hồ với lượng nước và diện tích của hồ. Xây hồ nuôi cá koi lớn nhỏ tùy thuộc vào mặt bằng và điều kiện kinh tế của khách hàng. Bên cạnh đó cần phải đảm bảo được nhiệt độ trong hồ ở mức cân bằng như vậy mới đảm bảo được sức khỏe của đàn cá.

thiết kế hồ cá koi

Nếu quý khách hàng đang cân nhắc trong quyết định lựa chọn các thiết kế về hồ cá koi cho không gian sống thân yêu của mình thì chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến của những bậc thầy về phong thủy, hay những kỹ sư thiết kế có am hiểu về những vấn đề trên để đảm bảo bạn không chỉ có một hồ cá koi đẹp mắt, hiện đại mà con mang lại sự bền vững, an yên trường tồn cho gia đình bạn.

thiết kế hồ cá koi

Công ty chúng tôi nhận thiết kế hồ cá koi trọn gói và chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nghệ nhân có hàng chục năm kinh nghiệm, am hiểu phong thuỷ, kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp và đội ngũ thợ xây lành nghề, chúng tôi tự tin là đơn vị nhận thiết kế hồ cá koi giá rẻ và đẹp nhất hiện nay tại TPHCM. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn miễn phí và khảo sát mặt bằng ngay tại nhà, báo giá ngay trong ngày.

thiết kế hồ cá koi

Liên hệ: 0903.357.717

 

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *