Hòn non bộ (9)

Hòn non bộ-Liên hệ: 0903.357.717

HÒN NON BỘ TPHCM

Chúng tôi nhận làm HÒN NON BỘ tại TPHCM.

Với đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm làm hòn non bộ, chúng tôi tự tin là đơn vị thi công và thiết kế hòn non bộ rẻ nhất và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0903.357.717 (Mr Tân)


Trong thành phố tấp nập này mỗi ngày chúng ta phải đối mặt với nhiều căng thẳng, tiếng ồn… mọi thứ đó càng khiến chúng ta thêm mệt mỏi vì thế bạn phải cần có một niềm vui để xua đi nó. Với nhiều thú vui giải trí thì cách tìm đến thiên nhiên cây cỏ có vẻ là phù hợp nhất. Nhưng với thành phố đông đúc này phải đi đâu để nghe được tiếng núi rừng? Không cần tìm đâu xa xôi cả chúng tôi xin giới thiệu với bạn về một thú vui tại nhà đó là xây dựng cho riêng mình một tiểu cảnh non bộ.

Hòn non bộ (9)

Để làm được một hòn non bộ bạn nên bố trí ra sao cho hoàn mĩ nhất?

Hòn non bộ như một mô hình thiên nhiên thu nhỏ có đá, núi, sông nước và cả cây cối vì thế việc bố trí non bộ không phải đơn giản. Chịu ảnh hưởng bởi yếu tố tâm linh, phong thủy nên khi bố trí hòn non bộ bạn cần tuân theo những nguyên tắc nhất định về phong thủy để gia đình bạn luôn được thịnh vượng và may mắn.

 

 

Hòn non bộ (3)

Một số lưu ý khi bố trí hòn non bộ cho gia đình bạn:

+ Nếu ngôi nhà bạn là một thiết kế nhà cao tầng thì nhất thiết không được đặt trên vị trí cao nhất của ngôi nhà dù nơi đó là hướng trái, phải, hay đông, tây.

+ Nếu như nhà bạn có không gian tương đối lớn thì có thể bố trí non bộ ở phía sau nhà để mang ý nghĩa làm vững chắc thêm cho gia căn của bạn (theo phong thủy).

Hon non bo (19) Hon non bo (18)

+ Nếu gia đình bạn có khuôn viên nhà không được rộng rãi để có thể bố trí hòn non bộ phía sau nhà thì bạn có thể đặt ở trước nhà với một vị trí phù hợp với phong thủy.

+ Nhưng nếu nhà bạn không phải là những ngôi nhà nếu bên trên mà nhà bạn nhỏ nhắn thì cũng yên chí đi vì chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn một hòn non bộ mini phù hợp nhất với không gian của bạn mà vẫn toát lên vẻ đẹp của tiểu cảnh thiên nhiên.

 

Hòn non bộ (4)

Bạn muốn tìm nơi nhận làm non bộ đẹp chứ?

Để bạn không phải lo lắng và bận tâm nhiều chúng tôi xin nhận thiết kế cho riêng gia đình bạn một hòn non bộ thật phù hợp với ngôi nhà bạn đang sinh sống. Được thành lập bởi kỹ sư thiết kế, chuyên gia phong thủy và đội ngũ hành nghề dày dặn kinh nghiệm chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế và tạo nên một non bộ đẹp nhất đồng thời tối giãn nhất cho gia đình bạn những chi phí không đáng có.Hon non bo (15)

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *