Hòn non bộ (20)

Hòn non bộ đẹp-Liên hệ: 0903.357.717

Chúng tôi nhận làm hòn non bộ đẹp tại TPHCM.

Với đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm làm hòn non bộ, chúng tôi tự tin là đơn vị thi công và thiết kế hòn non bộ rẻ nhất và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0903.357.717 (Mr Tân)


Hòn non bộ đẹp — Thẩm mỹ, bình an, yên lành, hạnh phúc.

Hòn non bộ đẹp trước hết phải hài hòa trong từng chi tiết và đường nét. Các nhát cắt, đẽo gọt trong quá trình chế tác đá cần gãy gọn, cân đối. Tuy nhiên, nhất định không được làm mất đi tính xù xì và màu sắc tự nhiên của đá. Bởi có như vậy, nó mới bộc lộ cho bằng hết tính chất của một hòn giả sơn, là mô phỏng hình dạng của những ngọn núi thật ngoài tự nhiên. Đến với không gian nhà ở, nó mang theo luồng hơi thở trong lành và sống động của tạo hóa.

Hon non bo (19) Hon non bo (18)

Hon non bo (17)

Hon non bo (15)

Tiếp theo đó, hòn non bộ chỉ thật sự hoàn mỹ nếu nó tích hợp được các yếu tố cần thiết trong nghệ thuật trang trí dùng hòn non bộ: đá, nước, thực vật và không gian…Bể nước chứa hòn non bộ có kích thước dao động từ 15 – 30 cm đối với các loại bồn nhỏ và lên tới 2 – 3m đối với những bồn có kích thước to. Điều này phụ thuộc vào độ rộng hẹp của diện tích không gian trong kiến trúc nhà ở. Kích thước phù hợp mới tạo ra được những thành phẩm đẹp đẽ, thu hút ánh nhìn của thị hiếu thời đại.

Hon non bo (16)

Hon non bo (14)

Hòn non bộ đẹp cần phải được đặt đúng vị trí, hài hòa với hệ thống cảnh quan lại không phá vỡ phong thủy của căn nhà. Sẽ thật tuyệt vời nếu nó được đặt phía trước cửa chính, lệch theo hướng Tây Nam, đại cát tự dưng sẽ tới. Gia đình của bạn sẽ ngập tràn trong may mắn, an lành và hạnh phúc theo thời gian.

 

Hòn non bộ đẹp 4

Hòn non bộ đẹp 5

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *