Đá vàng

Hòn non bộ đẹp nhất-Liên hệ: 0903.357.717

HÒN NON BỘ ĐẸP NHẤT TPHCM

Chúng tôi nhận làm HÒN NON BỘ tại TPHCM.

Với đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm làm hòn non bộ, chúng tôi tự tin là đơn vị thi công và thiết kế hòn non bộ rẻ nhất và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0903.357.717 (Mr Tân)


Non bộ là nghệ thuật xây dựng, sắp đặt, thu nhỏ, đưa những ngọn núi to lớn ngoài tự nhiên vào trong các không gian gia đình để phục vụ mục đích thưởng ngoạn trong cuộc sống. Non bộ là một thú chơi của không chỉ của người Việt mà còn là của nhiều dân tộc trên thế giới.Hòn non bộ đẹp nhấtTrong nghệ thuật vườn cảnh Á Đông, người Nhật Bản có bonkei, người Trung Hoa có penjing. Cả hai là “bồn cảnh” tương tự như cách chơi Non bộ ở Việt Nam nhưng riêng người Việt phát triển lối kết hợp chặt chẽ thành phần nước, còn người Nhật và Hoa lại chú trọng đến yếu tố cây xanh.

Hòn non bộ đẹp nhất

Một số lưu ý giúp bạn có hòn non bộ đẹp nhất và hợp phong thủy

+ Chọn đá xây dựng hòn non bộ phải chọn những loại đá hút nước để giúp nuôi cây như đá san hô và một số loại đá mang yếu tố phong thủy khác.

+ Khi kết hợp cây trồng với đá để có hòn non bộ đẹp nhất thì không nên trồng quá nhiều cây cảnh mà phải lựa chọn trồng vừa phải để mát và thoáng đảng hòn non bộ, một số cây thường được lựa chọn như thủy trúc, chuối cảnh, dừa cảnh, cau cảnh, dương xỉ… ngoài việc làm đẹp, hợp phong thủy thì cây cối còn có tác dụng thanh lọc bầu không khí nơi bạn sinh sống.

+ Yếu tố phong thủy khi cho nước chảy cũng rất quan trọng, nó đem tiền tài vào nhà hay mang đi thì một phần cũng do cách bố trí của người thiết kế.

+ Một hòn non bộ đẹp đúng chuẩn là còn hài hòa tất cả các yếu tố trên với ngoại, nội thất trong nhà. Hài hòa yếu tố kim, mộc, thủy, hỏa, thổ để gia đình luôn được may mắn và hạnh phúc.

Hòn non bộ đẹp nhất

Chọn đơn vị thi công hòn non bộ đẹp nhất

Để hài hòa nhiều thứ như thế không phải ai cũng làm được, phong thủy là yếu tố khá quan trọng bạn không nên chủ quan về điều này. Vì thế khi chọn một đơn vị thi công, thiết kế nên chọn một đơn vị uy tín. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thi công hòn non bộ sẽ đem đến cho ngôi nhà bạn một phong cách mới.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *