Đá vàng

Hòn non bộ đẹp-Liên hệ: 0903.357.717

HÒN NON BỘ ĐẸP TPHCM

Chúng tôi nhận làm hòn non bộ tại TPHCM.

Với đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm làm hòn non bộ, chúng tôi tự tin là đơn vị thi công và thiết kế hòn non bộ rẻ nhất và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0903.357.717 (Mr Tân)


Hòn non bộ đẹp là gì? Như các bạn từng thấy hòn non bộ là một nghệ thuật bố trí, sắp xếp các ngọn núi thành một mô hình kết hợp với sự uyển chuyển của nước và màu sắc xanh, đỏ của cây cỏ thiên nhiên các nghệ nhân tạo nên một mô hình thiên nhiên thu nhỏ trong không gian nhà bạn. Với mục đích chính là phục vụ cho nhu cầu thưởng ngoạn, nhìn ngắm thú vui tao nhã để quên đi mọi lo âu trong cuộc sống hàng ngày. Thấy được nhu cầu đó chúng tôi ra sức thổi hồn vào đất, đá, thiên nhiên cây cỏ để đâu đó bạn thấy như được về với tự nhiên.

Hon non bo (19) Hon non bo (18)

Hòn non bộ (6)

Vậy làm sao để thiết kế được hòn non bộ đẹp?

Để thiết kế được hòn non bộ đẹp không phải là một điều đơn giản, vì người thiết kế đó phải hiểu rõ được quy luật của phong thủy. Nếu bố trí được nơi phù hợp hòn non bộ đẹp sẽ đem đến cho gia đình bạn sự đại cát và thịnh vượn, ngược lại bố trí nơi không đúng với phong thủy nó sẽ bất lợi cho gia chủ. Vì thế không phải ai cũng làm được điều này mà chỉ có chuyên gia phong thủy mới xác định chính xác được vị trí giúp mang tiền tài cho gia đình bạn.

Hon non bo (15)

Hon non bo (16)

Phần lớn hòn non bộ được thiết kế gồm dãy đá trong đó có những hòn đá lớn tầm người để thấy sự hùng vĩ và vẻ đẹp như thiên nhiên đang hiện hữu ngay không gian nhà bạn. Kết hợp những hòn đá nhỏ và vừa tạo nên một khối đá như dãy núi mấp mô, dòng nước chảy uống quanh đổ từ đỉnh núi róc rách reo vui hàng ngày, hơi nước tỏa ra xung quanh kèm thêm cây xanh gió mát làm ngôi nhà của bạn xóa tan cái nắng oi bức như tại TPHCM.

HÒN NON BỘ ĐẸP 4

Hòn non bộ (5)

HÒN NON BỘ ĐẸP 6

Bạn có muốn chúng tôi tạo nên mô hình thiên nhiên thu nhỏ này tại ngôi nhà bạn không?

Nếu bạn thấy đây là một ý tưởng hay thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Vì chúng tôi là kỹ sư thiết kế, chuyên gia phong thủy và những người thợ lành nghề chúng tôi biết rằng điều mà bạn đang cần. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ tận tình, chu đáo kèm theo sự tư vấn, thiết kế cho bạn một hòn non bộ đẹp và rẻ nhất TPHCM.

Hon non bo (14)

Hon non bo (13)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *