Hòn non bộ (13)

Hòn non bộ đẹp-Liên hệ: 0903.357.717

HÒN NON BỘ ĐẸP TPHCM

Chúng tôi nhận làm HÒN NON BỘ tại TPHCM.

Với đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm làm hòn non bộ, chúng tôi tự tin là đơn vị thi công và thiết kế hòn non bộ rẻ nhất và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0903.357.717 (Mr Tân)


Hòn non bộ có một địa vị quan trọng trong cách bài kế sân vườn và kiến trúc cổ Việt Nam. Nhà dân đặt hòn non bộ ở sân trước làm cảnh đón khách. Trong sân chùa, sân đền cũng dùng hòn non bộ như tấm bình phong để chắn yểm tà cùng tô điểm thêm cho cảnh quan cảm giác thoát tục. Ngày nay để đáp ứng nhu cầu hòn non bộ đẹp cho nhiều gia đình người xây dựng đã thiết kế nên nhiều kiểu hòn non bộ cho phù hợp với từng không gian gia đình, giúp tô điểm ngôi nhà và mang may mắn, tài lộc.

Hòn non bộ đẹp

Có nhiều loại hòn non bộ đẹp phù hợp với từng nhà như:

Nhà lớn, sân vườn rộng bạn có thể làm hòn non bộ kết hợp với hồ nước để nuôi thêm cá cảnh, các kiểu hòn non bộ như mô hình vịnh hạ long, thác nước… là các kiểu được ưa chuộng.

Nhà nhỏ hơn bạn có thể làm hòn non bộ đẹp vừa và nhỏ ở một góc phòng khách, dưới gầm cầu thang… vừa tận dụng được không gian lại có được một bức tranh thiên nhiên ngay trong nhà.

Hòn non bộ đẹp

Để có một hòn non bộ đẹp bạn nên thiết kế hòn non bộ đầy đủ các yếu tố như đá, sỏi, nước, cây cỏ, chim muôn hoặc cá cảnh như thế về mặt phong thủy mới hài hòa mang lại nhiều điều may mắn cho gia đình.

Hòn non bộ đẹp

Hòn non bộ đẹp

Để một hòn non bộ đẹp đúng nghĩa người xây dựng cần phải có tâm và có tài

Xây dựng hòn non bộ hợp phong thủy, đẹp, thực dụng thì không phải ai cũng làm được. Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cũng như giải trí của quý khách chúng tôi là kỹ sư thiết kế, chuyên gia phong thủy và những người thợ lành nghề chúng tôi biết rằng điều mà bạn đang cần ở một hòn non bộ đẹp. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ tận tình, chu đáo kèm theo sự tư vấn, thiết kế cho bạn một hòn non bộ đẹp, hợp phong thủy và rẻ nhất TPHCM.Hòn non bộ đẹp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *