Hòn non bộ (39)

Hòn non bộ thác nước-Liên hệ: 0903.357.717

HÒN NON BỘ THÁC NƯỚC TPHCM

Chúng tôi nhận làm HÒN NON BỘ THÁC NƯỚC tại TPHCM.

Với đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm làm hòn non bộ, chúng tôi tự tin là đơn vị thi công và thiết kế hòn non bộ rẻ nhất và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0903.357.717 (Mr Tân)


Với một diện tích khiêm tốn, chúng tôi có thể đem đến cho quý khách một không gian tuyệt đẹp với hòn non bộ thác nước được thiết kế thi công chuyên nghiệp, tạo nên không gian sống mát mẻ, thoải mái. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những không gian đẹp và lãng mạng nhất, tạo cảm giác thư thái cho khách hàng mỗi sáng thức dậy, hay là nơi thư giãn và nghỉ dưỡng sau những giờ làm việc mệt nhọc.

hòn non bộ thác nước
Mô hình hòn non bộ thác nước

Với ý tưởng đưa thiên nhiên vào cuộc sống hiện đại, nhà thiết kế thu nhỏ hình ảnh sông nước và cây cỏ để làm nên niềm vui nho nhỏ các gia đình.

hòn non bộ thác nước

Mô hình hòn non bộ thác nước bao gồm nhiều hình ảnh tượng trưng tạo nên một vẻ đẹp hài hòa của các yếu tố kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Ngoài tác dụng làm đẹp và giải trí, hòn non bộ thác nước còn mang lại cho gia chủ sự may mắn, tiền chảy vào túi và sức khỏe dồi dào cho cả gia đình.

hòn non bộ thác nước

Khi thiết kế hòn non bộ thác nước cần lưu ý hướng nước chảy. Sự lưu thông của dòng nước trong phong thuỷ được xem là biểu tượng cho sự thịnh vượng và giàu có. Để thu hút tài lộc vào nhà, bạn nên chú trọng cách bố trí hướng nước chảy vào nhà. Nơi nào nước chảy đến gọi là cửa trời, nước đến mà không thấy nguồn gọi là cửa trời mở. Nơi nước chảy đi gọi là cửa đất, nơi không thấy nước chảy đi gọi là của đất đóng. Nước chảy đi tượng trưng cho của cải, cửa mở của cải đến, cửa đóng thì của cải dùng không hết.

hòn non bộ thác nước

Vì vậy, nếu hướng nước chảy vào trong nhà, trước nhà có nước sẽ tự nhiên sinh của cải, sẽ mang đến sự giàu có cho chủ nhân. Theo đó, nước từ trong nhà chảy ra ngoài sẽ mang đến những điều không hay cho chủ nhà, làm ăn sẽ không tốt.

hòn non bộ thác nước

Chúng tôi nhận làm hòn non bộ thác nước trọn gói

Mọi thắc mắc về việc xây dựng hay tìm một nơi thi công tốt hòn non bộ thác nước giúp mang đến tiền tài cho gia đình đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn chúng tôi sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.
hòn non bộ thác nước

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *