Hòn non bộ (6)

Non bộ đẹp-Liên hệ: 0903.357.717

NON BỘ ĐẸP TPHCM

Chúng tôi nhận làm hòn non bộ tại TPHCM.

Với đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm làm hòn non bộ, chúng tôi tự tin là đơn vị thi công và thiết kế hòn non bộ rẻ nhất và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0903.357.717 (Mr Tân)


Với nhiều thú vui giải trí ngày nay như cây cảnh, cá cảnh, đá điêu khắc…thì nay đã có một thú vui khác thay thế tất cả những thứ đó mà vẫn đem lại sự thư thái, thoải mái cho bạn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Không đâu xa, đó là việc xây dựng một hòn non bộ cho ngôi nhà xinh xắn của mình. Không những để giải trí hòn non bo dep còn là vật phong thủy mang lại đại cát, thịnh vượng cho gia đình bạn.

Hon non bo (11)

Hon non bo (10)

Vậy nên bố trí như thế nào để một hòn non bộ đẹp phát huy được hết khả năng của mình?

Để bố trí một hòn non bộ đẹp có thể phát huy hết tiềm năng thì gia chủ phải am hiểu về thuật phong thủy, đồng thời cần có sự sáng tạo trong suy nghĩ của mình. Hôm nay chúng tôi có một gợi ý nhỏ cho bạn, cũng như cách bố trí làm sao để hòn non bộ phù hợp với từng gia đình theo thuật phong thủy:

Hướng tây, bố trí cây cao chống nóng ở hòn non bộ, đồng thời đem “cát” vào nhà tạo nên sự giàu sang cho gia đình.

Hon non bo (6)

Hon non bo (5)

Hướng tây bắc, bố trí hòn non bo dep ở hướng này kết hợp trồng thêm cây xanh để tăng mỹ quan cho công trình, theo đó hướng này mang đến đại cát, đại quý cho gia đình bạn.

Hướng đông bắc, khi bố trí hòn non bộ ở hướng đông bắc gia chủ nên làm ở vị trí cao hơn để hòn non bộ mang lại sự bình an, may mắn cho mình.

Hướng bắc, ở hướng này hòn non bộ nên trồng ít cây, thay vào đó là những phiến đá lớn để tạo sự thông thoáng, nhưng không kém phần vững chắc cho ngôi nhà.

Hon non bo (4)

Hướng nam, đây là hướng đặt hòn non bộ không tốt, khi bố trí theo hướng này sẽ làm tài trí và tuệ năng bị hãm lại, khó mà phát triển tốt.

Hướng tây nam, đây là hướng bất lợi không phù hợp cho việc thiết kế hòn non bộ, ở vị trí này sẽ gây bất lợi về mọi mặt cho gia chủ.

NON BỘ ĐẸP 4

NON BỘ ĐẸP 5

NON BỘ ĐẸP 6

NON BỘ ĐẸP 7

Nếu bạn không hiểu nhiều về phong thủy thì hãy liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi gồm kỹ sư thiết kế, chuyên gia phong thủy, đội ngũ lành nghề về hòn non bo dep. Chúng tôi sẽ mang sự thịnh vượng vào gia đình bạn, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thi công tốt nhất.

Hon non bo (8)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *