Hon non bo (5)

Non bộ tiểu cảnh-Liên hệ: 0903.357.717

NON BỘ TIỂU CẢNH TPHCM

Chúng tôi nhận làm NON BỘ TIỂU CẢNH tại TPHCM.

Với đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm làm hòn non bộ, chúng tôi tự tin là đơn vị thi công và thiết kế hòn non bộ rẻ nhất và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0903.357.717 (Mr Tân)


Không gian thoáng đãng xen vào chút cây cỏ, một núi đá sừng sững, dòng nước len lỏi chảy róc rách và vài chú cá nhỏ bơi tung tăng. Có lẽ bạn đang nghĩ mình đang ở một cánh rừng xa thành phố, cảnh quê hương mình nhưng không. Nó có thể ngay cạnh bạn, ngay trong ngôi nhà nhỏ mà hàng ngày bạn sinh sống nếu để chúng tôi xây dựng cho bạn một mô hình non bộ tiểu cảnh.

Hon non bo (13)

Đây là một mô hình hiện được nhiều gia đình xây dựng. Với lượng khí thải và khói bụi ngày càng nhiều, hiện tượng trái đất ngày càng nóng lên làm nhiệt độ ngày một cao thì đây có lẽ là một phương pháp thiên nhiên hiệu quả.

Hon non bo (14)

Hon non bo (11)

Làm thế nào kết hợp non bộ tiểu cảnh

Non bộ tiểu cảnh bao gồm hình ảnh sơn thần (núi đá) và cảnh vật thiên nhiên thu nhỏ do bàn tay con người tạo nên để phù hợp với lối sống ngày nay.

NON BỘ TIỂU CẢNH 2

Ngày nay với nhiều ý tưởng mới chúng ta đã cách tân tạo nên nhiều mẫu mã mới lạ và đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, nhu cầu giải trí và vấn đề phong thủy cho gia đình.Hon non bo (10)

Hon non bo (7)

Có nhiều mẫu non bộ tiểu cảnh cho bạn lựa chọn

  1. Mẫu non bộ tiểu cảnh kết hợp đài phun nước, lấy ý tưởng từ hình ảnh trỗi dậy của dòng nước từ trong đá người ta đã thiết kế mẫu non bộ tiểu cảnh này như mang ý nghĩa sinh sôi, nảy nở. cầu mong tiền tài nhiều và dồi dào như nước ngầm tuôn ra.
  2. Non bộ tiểu cảnh mini đơn giản nhưng vẫn tinh túy. Với kiểu này phù hợp cho nhiều không gian nhỏ hẹp như ở sài gòn.
  3. Non bộ tiểu cảnh sau vườn, là một thiết kế giành cho gia đình có sân vườn sau nhà rộng, dãy núi vững chải phía sau như thể hiện sự mạnh mẽ, lắm rắn chắc hơn.
  4. Non bộ tiểu cảnh sân vườn, là mô hình non bộ hòa thiên nhiên tiểu cảnh lớn với hồ nước có thể nuôi cá thêm phần vui tươi.Hon non bo (8)

Bạn cần nơi làm non bộ tiểu cảnh cho mình

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn sẵn sàng đáp ứng mọi kiểu non bộ tiểu cảnh cho bạn, từ truyền thống đến hiện đại. Chúng tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng với mô hình mà chúng tôi thi công.

Hon non bo (6)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *