Hòn non bộ (2)

Phong thuỷ hòn non bộ-Liên hệ: 0903.357.717

PHONG THỦY HÒN NON BỘ TPHCM

Chúng tôi nhận tư vấn PHONG THỦY HÒN NON BỘ tại TPHCM.

Với đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm làm hòn non bộ, chúng tôi tự tin là đơn vị thi công và thiết kế hòn non bộ rẻ nhất và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0903.357.717 (Mr Tân)


Hòn non bộ là một mô hình thiên nhiên thu nhỏ hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ của nó. Xây dựng một hòn non bộ trong khuôn viên nhà tạo không khí mát mẻ, thoải mái, hòn non bộ được xem là một thú vui tao nhã và không những thế hòn non bộ còn mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ nếu am hiểu quy luật phong thủy hòn non bộ. Tiểu cảnh và non bộ thường được dùng để tăng cường nơi có trường khí tốt hay trấn sát tại nơi khí trường hung hiểm.

phong thuỷ hòn non bộ

phong thuỷ hòn non bộ

Một vài quy luật về phong thuỷ hòn non bộ

Dù cấu trúc hòn non bộ theo kiểu truyền thống hay sáng tạo mới lạ thì vẫn phải tuân theo một số quy luật đặt để có được phong thuỷ hòn non bộ tốt sau đây:

Hướng Tây Bắc: Thiết kế hòn non bộ ở hướng này là đại cát nhưng cần phải phối hợp trồng thêm các loại cây cối thì gia vận mới hưng thịnh được.

Hướng Bắc: Có thể thiết kế hòn non bộ ở hướng này. Địa hình có thể cao một chút. Nếu trồng các loại cây phù hợp thì bố cục non bộ sẽ càng trở nên đẹp hơn.

phong thuỷ hòn non bộ

Hướng Đông Bắc: Có thể thiết kế hòn non bộ ở hướng này. Hướng này hòn non bộ làm cao 1 chút thì tốt hơn vì nó mang ý nghĩa ổn định về tài sản, sự đoàn kết trong gia đình.

Hướng Nam: Hòn non bộ thiết kế ở hướng này không tốt vì nó mang ý nghĩa là tài trí và năng lực bị chôn vùi, không thể phát huy được.

Hướng Tây Nam: Đây là hướng bất lợi, không phù hợp cho việc thiết kế hòn non bộ.

phong thuỷ hòn non bộ

Chúng tôi nhận thiết kế và xây dựng đảm bảo tốt nhất về phong thuỷ hòn non b

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đội ngũ là kỹ sư thiết kế, chuyên gia phong thủy, đội ngũ xây dựng đầy tâm huyết chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một hòn non bộ chuẩn nhất, giúp nó phát huy mọi khả năng của mình, giúp mang tài lộc và may mắn cho bạn cũng như gia đình.

phong thuỷ hòn non bộ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *