Hòn non bộ (7)

Thi công hòn non bộ-Liên hệ: 0903.357.717

Chúng tôi nhận thi công hòn non bộ tại TPHCM.

Với đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm làm hòn non bộ, chúng tôi tự tin là đơn vị thi công và thiết kế hòn non bộ rẻ nhất và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0903.357.717 (Mr Tân)


Thi công hòn non bộ — Làm nên những giá trị mới cho không gian thời hiện đại.

Thi công hòn non bộ là một quá trình công phu và đòi hỏi sự tỉ mỉ. Các nghệ nhân cần hết sức cẩn thận và tài hoa thì mới tạo ra được những sản phẩm hòn non bộ đầy tính nghệ thuật, mới hài hòa được với hầu hết các không gian sống của mái nhà Việt. Thông thường, hòn non bộ được thi công trực tiếp trong các bồn có chứa nước. Những bồn này có kích thước dao động từ 15 cm đến 3 m, tùy thuộc vào độ rộng hẹp của diện tích không gian cũng như điều kiện thực tế của gia chủ.

Hon non bo (2)

Hon non bo (8)

Hon non bo (6)

Trồng cây xanh trên hòn non bộ là một sự lựa chọn rất được quan tâm sử dụng trong quá trình thi công, được rất nhiều người trong nghề khuyến khích. Trên thực tế, hầu như các hộ gia đình đều tỏ ra vô cùng yêu thích với ý tưởng này. Các thực vật được ưu ái chọn lựa là những cây ưa nước, độ bám của rễ cao, có thể sinh trưởng tốt trong môi trường nghèo chất dinh dưỡng như: xanh, mai chấn thủy…

Hon non bo (19) Hon non bo (18)

Thi công hòn non bộ kết hợp với nghệ thuật tiểu cảnh sẽ tạo nên sự đột phá cho không gian, mà các gia chủ có thể cân nhắc sử dụng cho không gian sống thân yêu của mình. Hãy dành những điều tuyệt vời nhất cho chốn đi về đầy bình yên đó của bạn. Một sự thẩm mỹ tràn đầy, trường tồn cùng năm tháng.

 

Thi công hòn non bộ 2

Thi công hòn non bộ 3

Thi công hòn non bộ 4

Thi công hòn non bộ 5

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *