Hon non bo (4)

Thiết kế hòn non bộ-Liên hệ: 0903.357.717

THIẾT KẾ HÒN NON BỘ

Chúng tôi nhận làm hòn non bộ tại TPHCM.

Với đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm làm hòn non bộ, chúng tôi tự tin là đơn vị thi công và thiết kế hòn non bộ rẻ nhất và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0903.357.717 (Mr Tân)


Hòn non bộ thường tạo một điểm nhấn trong không gian sân vườn tiểu cảnh với những hướng khác nhau sẽ đem lại các hiệu quả khác nhau cho chủ nhà, tuy nhiên muốn thiết kế hòn non bộ mang lại tài lộc, may mắn cho gia đình cần biết được các quy tắc phong thủy để nó phát huy hết ưu điểm của mình.

thiết kế hòn non bộ

thiết kế hòn non bộ

thiết kế hòn non bộ

Một số quy luật nhằm thiết kế hòn non bộ đẹp

Dù cấu trúc hòn non bộ theo kiểu truyền thống hay sáng tạo mới lạ thì vẫn phải tuân theo một số quy luật bất biến sau đây:

Thứ nhất, không xuyên tâm đây là điều cấm kỵ trong phong thủy tức khi thiết kế hòn non bộ không được tạo nên một lỗ xuyên từ bên này sang bên kia hay từ sau lên trước vì như thế sẽ đem lại điều chẳng lành cho gia chủ.

thiết kế hòn non bộ

thiết kế hòn non bộ

thiết kế hòn non bộ

Thứ hai, không phản chủ như một gia đình luôn cần có một người làm trụ cột thì gia đình mới vững chắc thì khi thiết kế hòn non bộ cũng vậy, phải có một tảng đá chủ làm trụ cột cho những hòn đá còn lại, thể hiện sự vững mạnh cho gia đình.thiết kế hòn non bộ

Thứ ba, không cắt đầu đá, khi tạo nên núi không được cắt đầu cụt của hòn đá chính, nó kìm hãm tài năng của gia chủ, cũng không được quá nhọn hay tròn mà phải nhấp nhô vẻ tự nhiên của núi.

Thứ tư, không triệt bộ tức khi thiết kế hòn non bộ nếu có lối đi nhỏ thì lối đi đó phải hợp tình, hợp lý, tạo nên lối đi mở không nên dẫn đến đường cùng không lối thoát.

thiết kế hòn non bộ

Cuối cùng, không được vô lý bố cục của hòn non bộ phải mang một ý nghĩa cụ thể, phải hài hòa với quy luật tự nhiên và hài hòa với tổng cục ngôi nhà.

thiết kế hòn non bộChúng tôi nhận thiết kế hòn non bộ đẹp và rẻ nhất thị trường

Với thâm niên trong nghề xây dựng, kiến trúc, chúng tôi gồm kỹ sư thiết kế, chuyên gia phong thủy, đội ngũ viên ân cần tận tụy sẽ mang lại những sản phẩm uy tín, thẩm mỹ, hợp phong thủy và hài hòa với kiến trúc ngôi nhà của bạn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và thi công tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *