mang-tuong-xanh-14

Mảng tường cây xanh

Mảng tường cây xanh độc đáo cho không gian hẹp

Bạ yêu thích trồng cây xanh? Bạn muốn cuộc sống hòa hợp với thiên nhiên? Nhưng vì diện tích nhà không cho phép bạn đành từ bỏ sở thích của mình.

Tuy nhiên hiện nay công nghệ ngày càng phát triển, người ta bắt đầu sử dụng kỹ thuật cao để cho ra đời mảng tường cây xanh nhân tạo. Đây là một phương pháp trồng cây xanh ngay trên mảng tường nhà mình, với diện tích nhỏ, rất dễ chăm sóc.

Các loại cây được bố trí lên tường nhà bằng các vật liệu chuyên dụng, bạn có thể tùy thích chọn các loại cây mà bạn mong muốn, thiết kế hình dáng theo phong cách riêng của bạn. Mảng tường cây xanh còn có thể che đi những bức tường đơn điệu, tạo nên sự sinh động, độc đáo cho không gian của bạn.

Con người và thiên nhiên từ lâu đã có mối gắn kết chặt chẽ, con người chăm sóc cây cối, cây cối lại mang đến không gian trong lành xua tan mọi mệt nhọc cho con người. Chính vì vậy mảng tường cây xanh luôn cần thiết cho mọi không gian.

Mảng tường cây xanh được thiết kế bởi những kiến trúc sư chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi có được một đội ngũ kiến trúc sư vô cùng chuyên nghiệp, họ là những người thiết kế những mảng tường cây xanh hết sức đẹp mắt và độc đáo.

Chính vì vậy nếu bạn muốn có một không gian xanh mà chưa có kĩ thuật chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó. Chúng tôi làm việc chuyên nghiệp và luôn ưu tiên đến lợi ích của khách hàng .

Trước khi thực hiện chúng tôi sẽ cử người xuống khảo sát vườn mẫu tại nhà miễn phí, tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng. Sau đó, tiến hành thiết kế theo theo ý khách hàng và lắp đặt hệ thống tưới tự động khi có yêu cầu.

Sự hài lòng của bạn luôn là niềm vui và động lực để công ty nổ lực hơn cập nhật nhiều công nghệ, kiểu dáng đa dạng độc đáo hơn nữa.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách, mong bạn sớm có được một không gian xanh như ý.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *