mang-tuong-xanh-18

Mảng tường cây xanh ngoài trời

Mảng tường cây xanh – Hơi thở thiên nhiên trong ngôi nhà thân yêu của bạn.

Mảng tường cây xanh hay còn gọi là bức tường xanh, vườn đứng, vườn thẳng đứng, bức tường sống, vườn trên tường…ngày nay được rất nhiều hộ gia đình yêu thích lựa chọn.

Mảng tường cây xanh là nghệ thuật trồng cây thẳng đứng, áp dụng phương pháp thủy canh kết hợp với hệ thống giá đỡ vô cùng chắc chắn. Bạn có thể mang thiên nhiên vào trong không gian sống của mình bằng việc trồng các cây xanh như: lan, dương xỉ…hay thảm thực vật thuộc họ cây không khí (air-plant). Đây là những loài cây có lực bám chắc chắn, sức sống mạnh mẽ, vô cùng thuận lợi cho gia chủ trong quá trình cắt tỉa và chăm sóc.

Thiết kế mảng tường cây xanh là công việc mà bạn có thể dùng sự sáng tạo

Thiết kế mảng tường cây xanh là công việc mà bạn có thể dùng sự sáng tạo của mình một cách thỏa thích. Với sự hỗ trợ của khoa học, kỹ thuật như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể có cho mình những kiểu mẫu bức tường xanh thẳng đứng mà bạn ưng ý nhất. Sẽ chẳng có vấn đề gì, nếu bạn muốn trồng một vườn rau trên bức tường nhỏ trong không gian sống. Không những mang lại sự trong lành, nó còn góp phần nâng cao sức khỏe của bạn và gia đình thân yêu.

Mảng tường cây xanh chắc chắn sẽ mang lại cho gia đình bạn một mái ấm thoáng đãng, mát mẽ, tươi vui khi nơi đó tràn ngập sự sống. Sự lớn lên và thay đổi từng ngày của khu vườn xanh trên tường bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được bằng các giác quan. Thật thi vị và cũng đầy giá trị thẩm mỹ!

Ngoài ra, những bức tường xanh trên tường còn giúp cho gia chủ giảm thiểu stress

Ngoài ra, những bức tường xanh trên tường còn giúp cho gia chủ giảm thiểu stress và cải thiện tâm trạng sau một ngày làm việc vất vả. Chốn đi về chưa bao giờ trở nên trong lành, thoáng mát và tràn ngập hơi thở của thiên nhiên đến thế. Mọi thứ dường như thật bình yên và nhẹ nhàng kể từ lúc bạn có mảng tường cây xanh trong không gian sống thân thương của bạn.

Hãy để cho mọi thứ xung quanh ta tràn ngập trong sắc xanh của cây lá, không khí trong lành, cuộc sống cũng vì đó mà thăng hoa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *