mang-tuong-xanh-5

Mảng tường cây xanh văn phòng

Mảng tường cây xanh – Tạo nên những mảng xanh thời đại.

Mảng tường cây xanh hiện nay trở thành một trong những phần không thể thiếu trong các thiết kế về không gian nhà ở. Các hộ gia đình vô cùng yêu thích và mảng tường cây xanh chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của họ.

Mảng tường cây xanh là nghệ thuật trồng cây thẳng đứng mang lại rất nhiều lợi ích cho không gian sống của con người. Với phong cách mang thiên nhiên đến gần với cuộc sống, thanh lọc bầu không khí thật trong lành và mát mẻ, mảng tường cây xanh có thể trồng ở trong không gian nhà bạn,trong văn phòng, công ty mà không chiếm quá nhiều diện tích. Mảng tường cây xanh thích hợp cho cả những không gian bị hạn chế về mặt bất động sản. Việc bạn cần làm chỉ là linh hoạt chọn cho nó một vị trí hợp lý mà thôi.

Thảm thực vật mà bạn sử dụng thiết kế mảng tường cây xanh

Thảm thực vật mà bạn sử dụng thiết kế mảng tường cây xanh thẳng đứng nên là những loại cây thuộc họ lan, dương xỉ… hay giống cây trồng air-plant (cây không khí). Chúng có lực bám rất chặt chẽ, sức sống vô cùng mãnh liệt, không sử dụng đất như bình thường, mà sử dụng phương pháp thủy canh, cùng với giá thể, vô cùng thuận lợi cho quá trình trồng và chăm sóc của gia chủ sau này.

Khi thiết kế mảng tường cây xanh cho nhà ở, nhiều khách hàng tỏ ra vô cùng lo ngại về sự thu hút côn trùng như: ruồi, bọ, muỗi…của các thảm thực vật xanh này. Thế nhưng, bạn hoàn toàn có thể ngăn chặn và khắc phục vấn đề trên bằng các loại thuốc sinh học diệt côn trùng hoặc cũng có thể thường xuyên chăm sóc, cắt tỉa tạo ra sự thoáng đãng. Bạn chắc chắn sẽ có một mảng tường cây xanh không chỉ đẹp, thanh mát mà còn an toàn tuyệt đối cho các thành viên trong gia đình thân yêu của bạn.

Đưa tường cây xanh vào nội thất sẽ rất hữu ích, hình thành những cảnh quan thiên nhiên thu nhỏ đẹp mắt và tươi mát, gia chủ sẽ tận hưởng được những phút giây nghỉ ngơi tuyệt vời nhất mang đậm đà hơi thở của tự nhiên.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *