mang-tuong-xanh-7

Nhận làm mảng tường cây xanh

Mảng tường cây xanh – Sự lựa chọn mới, cuộc sống mới.

Xu hướng của con người hiện đại ngày nay là mang hơi thở thiên nhiên vào trong không gian sống của họ. Thế nhưng, trong bối cảnh “tấc đất tấc vàng”, việc có một diện tích bất động sản đủ rộng để trồng cây là điều không hề dễ dàng. Trong khi đó, biến đổi khí hậu, sự nóng lên của nhà kính đã kéo theo nhiệt độ không ngừng tăng cao. Con người cảm thấy cuộc sống hiện tại vô cùng mệt mỏi và oi bức. Và hơn hết, họ hiểu trồng cây xanh sẽ là giải pháp tối ưu giúp điều hòa, thanh lọc không khí, mang đến sự mát mẻ, tươi tắn cho không gian nhà ở của họ. Nhưng thật đáng tiếc là họ không có được một ưu thế về diện tích đủ để có được một thảm thực vật trong mái ấm thân yêu.

Hiểu được tâm tư và nguyên vọng của các hộ gia đình, mảng tường cây xanh ra đời để giúp họ thỏa mãn những giá trị cuộc sống đích thực mà họ đang hằng mong đợi.

Mảng tường cây xanh là một nghệ thuật trồng cây thẳng đứng.

Mảng tường cây xanh là một nghệ thuật trồng cây thẳng đứng. Áp dụng phương pháp thủy canh kết hợp với một hệ thống giá đỡ đã cho ra đời những thiết kế ấn tượng nhất, mang lại hiệu quả tối ưu. Cây trồng sử dụng sẽ là những cây có độ bám chặt chẽ, sức sống mãnh liệt, dễ dàng cho gia chủ trong quá trình cắt tỉa và chăm sóc. Đó là các loại thực vật thuộc họ nhà lan, dương xỉ hay các loại cây không khí (air-plant) – hấp thụ nước và chất dinh dưỡng qua lá. Mảng tường cây xanh giúp thanh lọc bầu khí quyển, hấp thụ những khí độc, khói bụi và nhiều chất gây ô nhiễm, trả lại cho bạn một không gian trong lành nhất.

Mảng tường cây xanh không chiếm của các hộ gia đình quá nhiều diện tích. Bạn chỉ cần chọn một vị trí hợp lý để đặt chúng, có thể là ngoài sân, trong phòng khách, dưới chân cầu thang. Và để tiết kiệm không gian hơn, bạn có thể thiết kế theo kiểu chấm điểm trên mảng tường.

Bạn chắn chắn sẽ có một bức tường xanh vừa đẹp, phù hợp không gian sống của gia đình  nhưng vẫn sang trọng, độc đáo và đầy  tiết kiệm.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *