mang-tuong-xanh-3

Thi công mảng tường cây xanh

Mảng tường cây xanh – Sự lựa chọn của những mái nhà thời đại.

Hiện nay, thế giới đang đứng trước những nguy cơ về sự ô nhiễm nghiêm trọng của môi trường. Khí hậu toàn cầu biến đổi, nhiệt độ không ngừng tăng cao dẫn đến cuộc sống của con người trở nên oi bức, mệt mỏi gây ra những tác động xấu đối với sức khỏe của loài người.

Hiểu được nỗi lo chung của toàn nhân loại, những người thiết kế không gian nhà ở của Việt Nam hiện nay đang cố gắng đem thiên nhiên vào trong các mái nhà Việt, góp phần làm trong lành bầu không khí, mang lại sự mát mẻ, thoáng đãng cho không gian. Ngoài ra, nó còn góp phần thanh lọc bầu khí quyển, cải tạo môi trường.

Mảng tường cây xanh là loại hình nghệ thuật trồng cây trên tường

Mảng tường cây xanh là loại hình nghệ thuật trồng cây trên tường mà hiện nay được rất nhiều những kỹ sư thiết kế và hộ gia đình yêu thích lựa chọn bởi sự tiện dụng và ưu việt của nó. Tường cây thẳng đứng có thể giúp cải thiện môi trường không khí mà lại không chiếm quá nhiều diện tích nhà ở. Đối với những không gian chật hẹp, bạn có thể linh hoạt lựa chọn mảng tường xanh ở ngoài sân, trong phòng khách, dưới gầm cầu thang để tạo nên một thảm thực vật sống tràn ngập năng lượng thiên nhiên. Nhà diện tích lớn khi áp dụng giải pháp này sẽ lại tạo nên một bức tranh nghệ thuật sống động.

Lựa chọn mảng tường cây xanh còn có thể mang lại giá trị thẩm mỹ rất cao cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Những cây xanh được trồng thẳng đứng theo những quy luật nhất định, có bố cục chặt chẽ sẽ mang lại cho không gian sống của bạn một sự mới mẻ và đẹp đẽ đến vô cùng. Các gia chủ có thể tham khảo ý kiến của những công ty chuyên thiết kế mảng tường cây xanh, họ có thể làm điều đó giúp bạn, tạo ra những bức tranh tường sống động, hài hòa và mang đậm phong cách riêng của chủ nhân.

Làm mảng tường cây xanh – Làm nên những giá trị đích thực của cuộc sống, đầy mát mẻ, trong lành, cũng đầy thi vị, chan chứa đậm đà hơi thở của tự nhiên.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *