mang-tuong-xanh-13

Thiết kế mảng tường cây xanh

Thiết kế kế mảng tường cây xanh hợp lí cho mọi không gian

Mảng tường cây xanh là một dạng vườn nhân tạo với các loài cây nằm thành hàng trên tường nhà, diện tích nhỏ gọn và dễ chăm sóc. Mô hình này được sử dụng khá rộng rải hiện nay phù hợp với rất nhiều không gian.

Tùy theo diện tích mong muốn bạn có thể thiết kế mảng tường cây xanh to hay nhỏ hơn sao cho phù hợp nhất, bao gồm cả sự tính toán dự tính sự phát triển của cây trong tương lai, Ngoài ra vị trí lắp đặt cũng cần chú ý có các yếu tố để cây phát triển tốt nhất, để chúng tốn tại lâu dài với công trình của bạn.

Mảng tường cây xanh mang đến hơi thở của tự nhiên đến với cuộc sống hiện đại, làm không gian trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Một mảng tường cây xanh có điểm vài màu sắc của những bông hoa xinh xắc sẽ tạo nên điểm nhấn mới lạ cho căn nhà.

Với cách lắp ráp đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng, việc thiết kế mảng tường cây xanh còn có thể giúp che đi những khuyết điểm do xây dựng để lại.

Thiết kế mảng tường cây xanh đẹp, ấn tượng

Chúng tôi có nhận thiết kế mảng tường cây xanh với kĩ thuật hiện đại nhất, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi đối tượng khách hàng.

Việc thiết kế sẽ dựa trên kỹ thuật, kinh nghiệm của các kiến trúc sư cung với những yêu cầu sở thích của gia chủ. Vì thế sản phẩm sẽ hoàn hảo nhất có thể vừa ở chất lượng, độ thẩm mỹ và phong cách riêng của gia chủ.

Về phương diện giá cả, quý khách không cần phải bận tâm quá nhiều cơ sở của chúng tôi được đánh giá là thi công đẹp mà giá cả lại rất phải chăng, không quá cao với thu nhập của người Việt Nam nói chung.

Với giá cả như vật mà nhận được một mảng tường cây xanh ưng ý, bền lâu là hết sức hợp lí và tuyệt vời.

Đừng ngần ngại gì nữa hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm những công nghệ vượt trội nhất, hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *