lam-suoi-nhan-tao-tphcm-7

Suối tự nhiên trong nhà

Suối tự nhiên trong nhà – Chìa khóa mở ra những không gian mới.

Trong thời đại hiện nay, muốn có được một khoảng không bất động sản bao quanh nhà ở rộng rãi, thoáng đãng để có thể thiết kế và thi công các công trình suối tự nhiên là điều không hề dễ dàng.

Bạn rất thích mô hình suối tự nhiên, nhưng lại không có khoảng sân vườn đủ rộng để có thể lắp đặt nó. Đừng lo lắng, ngày nay có rất nhiều các thiết kế suối tự nhiên trong nhà đẹp, đầy tính nghệ thuật không thua kém gì những thiết kế ngoài trời.

Suối tự nhiên kết hợp với thác nước là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu

Suối tự nhiên kết hợp với thác nước là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của nhiều người. Những dòng nước chảy len lỏi qua từng mỏm đá, tạo nên tiếng “róc rách” vui tai thú vị trên các tảng đá trang trí xen lẫn trong các bụi cây dại trông giống như là một thắng cảnh mini trong nhà. Các khách hàng có thể cân nhắc nuôi thêm cá Koi, trồng cây xanh xung quanh đặc biệt là những cây nhỏ, chịu bóng như các loài cây thủy sinh: thủy trúc, hoa thủy cúc, trầu bà, vạn niên thanh… để tạo một sự thi vị và thoáng mát cho không gian sống, đưa thiên nhiên đến gần hơn với những thành viên trong gia đình.

Suối tự nhiên trong nhà sẽ giúp gia chủ thuận tiện hơn trong quá trình quan sát và bảo dưỡng. Tuy nhiên, các khách hàng cần có sự quan tâm đến yếu tố phong thủy khi chọn các thiết kế suối tự nhiên trong nhà. Chúng tôi khuyên bạn không nên đặt suối ở gần nhà vệ sinh, trong phòng bếp, trong phòng ngủ hay dưới các thiết bị điện tử để tránh những điều không mong muốn có thể xảy ra với gia đình của bạn.

Bạn cần có sự tư vấn của các chuyên gia phong thủy hay đội ngũ kỹ sư thiết kế có am hiểu về vấn đề này để có được những sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian sống thân yêu của bạn. Hãy là một gia chủ thông thái và tinh tế, hãy cảm nhận những điều tuyệt vời mà thế giới tự nhiên mang lại cho gia đình của bạn. Sẽ thật nên thơ và thi vị đấy!

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *