lam-suoi-nhan-tao-tphcm-11

Thiết kế suối tự nhiên

Thiết kế suối tự nhiên – Tạo nên những không gian thời đại.

Cuộc sống ngày nay, con người ta có xu hướng chọn cho mình những thiết kế không gian sống hài hòa với thiên nhiên, đem thiên nhiên vào trong ngôi nhà thân yêu của họ.

Các thiết kế suối tự nhiên rất được các hộ gia đình yêu thích và lựa chọn bởi các ưu điểm đối với hệ thống cảnh quan nhà ở của nó.

Loại suối cảnh này mô phỏng lại hình dáng của suối trong tự nhiên, những dòng chảy len qua từng mỏm đá, có đoạn nở rộng, đoạn lại khép vào, hàng cây chịu bóng tạo nên niềm cảm hứng cho bao thế hệ người Việt.

Từ những công trình nhỏ ở phạm vi gia đình đến những công trình lớn như các khu đô thị thì kiểu mẫu suối tự nhiên kết hợp với tiểu cảnh xung quanh, hồ cá Koi luôn đóng vai trò hết sức quan trọng. Nó là điểm nhấn cho không gian cảnh quan toàn bộ khu vực đó đồng thời cũng là yếu tố cần thiết trong vai trò điều hòa khí hậu, tạo không khí trong lành cho môi trường sinh sống của con người, mang cuộc sống của con người đến gần hơn với thiên nhiên.

Tùy thuộc vào diện tích của khoảng không gian bao quanh căn nhà

Tùy thuộc vào diện tích của khoảng không gian bao quanh căn nhà và điều kiện kinh tế cũng như niềm yêu thích riêng, các gia chủ có thể lựa chọn các thiết kế với hình dáng, kích thước suối tự nhiên phù hợp nhất. Các bạn có thể linh hoạt chọn lựa các mỏm đá, xếp xen kẽ nhau tạo nên các độ cong tự nhiên cho dòng nước chảy mang lại sự thi vị, sinh động cho không gian nhà bạn. Các bạn có thể che lấp một phần đá điều đó sẽ tạo nên cảm giác của sự vững chắc và sự tồn tại lâu năm mang lại một phong cách hoang sơ rất riêng cho không gian sống của bạn.

Các thiết kế suối tự nhiên kết hợp với các hồ cá Koi nhân tạo cùng những cây xanh được trồng quanh hồ cũng là một ý kiến hay mà bạn có thể cân nhắc. Đây sẽ là nơi nghỉ ngơi, thư giản đầy trong lành và mát mẻ cho gia đình của bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *