TIỂU CẢNH NON BỘ 5

TIỂU CẢNH NON BỘ

TIỂU CẢNH NON BỘ TPHCM

Chúng tôi nhận LÀM TIỂU CẢNH NON BỘ tại TPHCM.

Với đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm làm TIỂU CẢNH, chúng tôi tự tin là đơn vị thi công và thiết kế TIỂU CẢNH rẻ nhất và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0903.357.717 (Mr Tân)


TIỂU CẢNH NON BỘ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Bằng cách nào để xây dựng tiểu cảnh non bộ đúng theo yêu cầu ?

ở nhiều nơi trên thế giới cũng có nghệ thuật thưởng thức tiểu cảnh non bộ , người Nhật bản có hình thức Bonkei , người Trung Hoa lại có mô hình penjing . cả hai đều mang nghĩa là bồn cảnh , mang nhiều nét tương đồng như cách chơi non bộ ở Việt Nam , và điều này đang được đặc biệt quan tâm bỏi cộng đồng những người thích chơi tieu canh non bo tại thành phố Hồ Chí Minh. Việc phát triển lối kết hợp chặt chẽ yếu tố nước , đá và cây xanh được thấy rõ ở cộng đòng người Việt, từ đó mang đến 1 vẻ đẹp hài hòa tự nhiên và đầy tính thẩm mỹ .

TIỂU CẢNH NON BỘ 1

TIỂU CẢNH NON BỘ 2

TIỂU CẢNH NON BỘ 3

Cách bố trí tiểu cảnh non bộ trong nhà  của bạn

Với cuộc sống hiện đại , có nhiều gia chủ có sở thích đem thiên nhiên vào giữa ngôi nhà của mình , với mục đích đẹp lại một vẻ đẹp thật tự nhiên , đồng thời mang đến tài lọc theo phong thủy cho cả gia đình . Nhưng việc bố trí hài hòa , phù hợp phong thủy từng ngôi nhà cũng như xây dựng tieu canh non bo là điều không phải ai cũng làm được , vì để đạt hiệu quả nhất định, vị trí đặt hòn non bộ cần phải tuân theo những nguyên tắc nhất định

Nguyên lý chế tác hòn non bộ hợp phong thủy dù theo hình thức nào đi nữa cũng phải tuân theo ngũ hành, phải dựa vào cái gốc căn bản của phong thủy mà biến hóa, mà bố cục theo âm dương tương đồng, không thịnh âm khuyết dương, cũng không thịnh dương khuyết âm..

Một số cơ sở do thiếu kinh nghiệm lẫn kiến thức , sẽ mang lại nhiều tư vấn thiếu chuẩn xác , không phù hợp vơi địa thế cũng như phong thủy dựa trên căn nhà của khách hàng , nên dẫn đến hiện tượng xui xẻo , thất thoát tài lộc , thiệt hại về người và của sau khi thi công tieu canh non bo tại thành phố Hồ Chí Minh .

TIỂU CẢNH NON BỘ 4

TIỂU CẢNH NON BỘ 5

TIỂU CẢNH NON BỘ 6

HÃY LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ TIỂU CẢNH NON BỘ TẠI THÀNH PHỐ HCM

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm , chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng về những thông tin cần thiết , từ đó mang đến sự hài long cho quý khách.

>>> NGOÀI RA CHÚNG TÔI  CÒN CUNG CẤP DỊCH VỤ LÀM HỒ CÁ VỚI NHIỀU MẪU ĐA DẠNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *