TIỂU CẢNH 6

TIỂU CẢNH TPHCM

TIỂU CẢNH TPHCM

Chúng tôi nhận LÀM TIỂU CẢNH tại TPHCM.

Với đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm làm TIỂU CẢNH, chúng tôi tự tin là đơn vị thi công và thiết kế TIỂU CẢNH rẻ nhất và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0903.357.717 (Mr Tân)


Tiểu cảnh là một thiên nhiên thu nhỏ ngay tại gia đình bạn, tùy vào không gian và cấu trúc ngôi nhà sẽ có một tiểu cảnh gồm thực vật, đá, nước, biểu tượng kết hợp với không gian cho gia đình bạn

TIỂU CẢNH 1

TIỂU CẢNH 2

TIỂU CẢNH 3

Có bao nhiêu loại tiểu cảnh để bạn lựa chọn

Tùy vào ngôi nhà và sở thích của gia chủ mà chúng tôi sẽ chủ động thiết kế lắp đặt một TIỂU CẢNH lớn hay mini cho bạn, sau đây là một số tiểu cảnh bạn có thể lựa chọn.

  1. Tiểu cảnh sân vườn, nếu bạn có một không gian sống rộng rãi gồm một sân vườn kéo dài đến cổng thì sự lựa chọn thông minh nhất là tiểu cảnh sân vườn. Nó giúp bạn cảm thấy như đang sống trong thiên nhiên của riêng mình.
  2. Tiểu cảnh gầm cầu thang, nếu nhà bạn không có sân vườn? Điều này cũng không sao cả chúng tôi sẽ đơn giản hóa và mang tính ước lệ cho phù hợp nhất nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp của nó ngay dưới gầm cầu thang gia đình và phù hợp với nội thất ngôi nhà.
  3. Tieu canh ban công, để bạn có thể tập thể dục, nằm phơi nắng ban mai và ngắm nhìn cảnh thiên nhiên trước khi bắt đầu một ngày làm việc căng thẳng thì có thể thiết kế ngay trên ban công, nhờ các vật liệu như cây cối, thảm cỏ, đá…
  4. Tiểu cảnh giếng trời, là sự cộng hưởng trung tâm các yếu tố trong ngôi nhà, tiểu cảnh giếng trời sẽ là trung tâm thu hút sự chú ý mọi góc nhìn, tăng dương khí cho ngôi nhà.

TIỂU CẢNH 4

TIỂU CẢNH 5

TIỂU CẢNH 6

TIỂU CẢNH 7

Địa chỉ tin cậy giúp bạn xây dựng tieu canh

Không phải là không có nơi xây dựng được tiểu cảnh nhưng để thiết kế, thi công và bảo dưỡng thành công một hệ thống tiểu cảnh hoàn hảo đòi hỏi chủ nhân và cả nhà thiết kế, thi công phải phối hợp tốt với nhau và phải am hiểu một số nguyên tắc căn bản của thiết kế cảnh quan sân vườn như: không gian rộng hay hẹp, thổ nhưỡng, khí hậu, ánh sáng mặt trời, các loại cây phù hợp, các loại vật tư phù hợp, nguồn nước, độ ẩm… chúng tôi tin rằng mình đã, đang và sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình.

>>> NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP DỊCH VỤ LÀM HÒN NON BỘ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *