tranh-da-op-tuong-8

Tranh đá ốp tường 7

Chúng tôi nhận thiết kế và thi công tranh đá ốp tường trọn gói tại TPHCM

Với đội ngũ nghệ nhân lành nghềvà  hàng chục năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang lại chất lượng cao nhất cho công trình. Ngoài ra, giá thành của chúng tôi luôn ở mức cạnh tranh nhất TPHCM.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí và báo giá sớm nhất: 0903.357.717 (Mr Tân)

tranh-da-op-tuong-8


Tranh đá ốp tường – Sự lựa chọn hàng đầu cho những không gian đẹp.

Tranh đá ốp tường là một loại hình nghệ thuật chế tác từ đá ngày nay được rất nhiều hộ gia đình quan tâm, yêu thích và sử dụng. Những hòn đá vô tri đã được thổi hồn bằng những hình thù, những màu sắc mới lạ tạo nên một không gian nghệ thuật vô cùng độc đáo cho kiến trúc nhà ở.

Thiết kế tranh đá ốp tường cần chú ý đến nguyên liệu, màu sắc và vị trí thi công. Đá thường được sử dụng để chế tác tranh đá thường là đá bóc hoặc đá chẻ tự nhiên. Chúng thường có đặc tính vững chắc, vì nó được chẻ trực tiếp từ những mảnh đá nguyên khối ngoài tự nhiên với những hình thù nhất định. Đá bóc có khả năng giữ được màu sắc của vân đá trong một thời gian rất dài. Vì thế mà ngày nay, người ta ưu tiên sử dụng đá bóc trong các thiết kế nghệ thuật tranh đá ốp tường.

Màu sắc chủ đạo của các bức tranh đá thường là màu xám. Tuy nhiên, bạn có thể pha trộn màu sắc tùy theo ý thích và đặc điểm không gian nhà ở. Tranh đá ốp tường là sự tổng hòa của màu sắc tự nhiên của đá lẫn màu nhân tạo mà con người sử dụng trong quá trình thiết kế. Các hộ gia đình có thể thỏa mãn sở thích sáng tạo và chơi đùa với màu sắc miễn sao nó vẫn đem lại cho không gian một sự sang trọng và thẩm mỹ, phù hợp với thị hiếu của con người hiện đại.

Vị trí thi công tranh đá cũng luôn là vấn đề khiến nhiều gia chủ trăn trở và băn khoăn. Tranh đá ốp tường thường được đặt trang trọng trong phòng khách. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thiết kế tranh đá cho không gian phòng ngủ, nhà ăn, gầm cầu thang…với những thiết kế tranh đá phù hợp, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ mà không làm mất đi giá trị của các bức tranh đá.

Bạn có thể kết hợp tranh đá với các tiểu cảnh sân vườn sinh động với hồ nước, cây xanh, ánh sáng…để chốn đi về của bạn thêm đẹp, thêm sinh động và nên thơ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *